Super User

Super User

CHUYÊN VIÊN PHÒNG KINH TẾ KẾ HOẠCH & ĐẦU THẦU

- Số lượng: 02
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
- Đơn vị: Công ty CP Tư vấn Quản lý Xây dựng Quốc Tế

Mô tả công việc
- Lập hồ sơ chào giá, hồ sơ đấu thầu các gói thầu tư vấn (TVGS & TVQLDA);
- Lập tổng mức đầu tư dự án đầu tư xây dựng;
- Lập báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ chào giá cạnh tranh các gói thầu thi công xây dựng, mua sắm thiết bị;
- Bóc tách khối lượng từ hồ sơ thiết kế;
- Quản lý hợp đồng (hợp đồng TVGS & TVQLDA công ty ký với khách hàng; hợp đồng giao khoán của công ty với các đơn vị…);
- Làm việc với đối tác về công tác hồ sơ trong phạm vi công việc được giao.


Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế xây dựng; chuyên ngành xây dựng dân dụng & công nghiệp; …;
- Có tinh thần trách nhiệm cao; có khả năng làm việc độc lập;
- Sử dụng thành thạo các phần mềm: AutoCAD; microsoft office; phần mềm dự toán…


Nơi làm việc:
- Văn phòng công ty tại: Số 20-N01A, Khu đô thị mới Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
- Bộ phận: Phòng kinh tế kế hoạch & đấu thầu


Quyền lợi:
- Lương thưởng: Theo thỏa thuận
- Quyền lợi khác: Đảm bảo các quyền lợi theo quy định của Bộ luật lao động, luật Bảo hiểm xã hội, luật Bảo hiểm y tế và các quy định khác liên quan đến người lao động; được đào tào để phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực làm việc; được tạo điều kiện tối đa về cơ hội thăng tiến trong công việc.


Thông tin khác
Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ tuyển dụng trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.
• Hồ sơ gồm:
- CV (Sơ yếu lý lịch, nêu rõ quá trình học tập và làm việc)
- Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan
• Nộp hồ sơ theo 1 trong 2 cách:
- Cách 1: Nộp HS qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển, họ và tên, địa điểm làm việc.
Cách 2: Nộp trực tiếp tại Công ty CP Tư vấn Quản lý Xây dựng Quốc Tế, số 20-N01A, KĐT mới Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, điện thoại 024 3368 7979.

Dù giá vài tỷ đồng mỗi m2, nhiều văn phòng môi giới bất động sản khu vực phố cổ Hà Nội cho biết thực tế nhu cầu bán rất ít.

Làng Sarufutsu đang không tìm được công nhân chế biến sò - mặt hàng xuất khẩu giá trị nhất hòn đảo Hokkaido.

Giới nhà giàu Mỹ hiện muốn sống trong những ngôi nhà hiện đại, nhiều tiện ích thay vì đồ sộ, phô trương như thế hệ 5 hay 10 năm trước.

Ngân sách dành cho quảng cáo trực tuyến của doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn nhưng hiệu quả không cao do thiếu kỹ năng phân tích thị trường.

Thứ hai, 28 Tháng 8 2017 07:28

Pullman Quảng Binh

Dự án

Pullman Quảng Bình

Chủ đầu tư

 

Tổng mức đầu tư

 

Thứ hai, 28 Tháng 8 2017 07:23

IA20

Dự án

Cụm công trình nhà ở khu IA20
Khu đô thị Nam Thăng Long 

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần đầu tư bất đồng sản Đông Đô - BQP

Tổng mức đầu tư

 

Thứ tư, 23 Tháng 8 2017 08:07

Vì sao Thế Giới Di Động chọn Trần Anh

Thâu tóm Trần Anh sẽ giúp Thế Giới Di Động chiếm lĩnh thị trường phía Bắc nhanh hơn trước sự cạnh tranh gay gắt của nhiều đối thủ.

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh (mã CK: TAG) vừa công bố Nghị quyết xin ý kiến cổ đông, trong đó có nội dung Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di động (mã CK: MWG) nhận chuyển nhượng cổ phiếu TAG với tỷ lệ sở hữu trên 25% vốn điều lệ và không phải thực hiện thủ tục chào mua công khai.

Theo một nguồn tin xác nhận với VnExpress, Thế Giới Di Động sẽ từng bước mua lại gần như toàn bộ cổ phần TAG. Động thái này hoàn toàn phù hợp với những tin đồn trên thị trường về thương vụ sáp nhập giữa 2 chuỗi điện máy này từ cuối tháng 7, sau khi Thế Giới Di Động xin ý kiến cổ đông tăng ngân sách thực hiện M&A trong năm nay lên 2.500 tỷ đồng, gấp 5 lần kế hoạch được phê duyệt trước đó.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực, cả Trần Anh và Thế Giới Di Động đều sẽ nắm bắt được những cơ hội từ việc sáp nhập. Một mặt, Thế Giới Di Động giải quyết được bài toán thị phần và xâm nhập thị trường phía Bắc, trong khi việc áp dụng mô hình hoạt động của chuỗi điện máy lớn nhất hiện nay, Trần Anh sẽ cải thiện được hiệu suất hoạt động thuộc nhóm thấp nhất.

Được thành lập từ năm 2009 và bắt đầu tham gia vào lĩnh vực bán lẻ điện máy sau đó một năm, Thế Giới Di Động trở thành một trong những công ty sở hữu mô hình chuỗi có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, với tốc độ mở rộng quy mô gấp từ 3 đến 4 lần tăng trưởng chung của thị trường những năm gần đây, dư địa phát triển cho các chuỗi bán lẻ điện máy, điện thoại di động của công ty dần thu hẹp.

Thứ tư, 23 Tháng 8 2017 08:05

Lãi suất tiền gửi lại giảm thêm

Mấy ngày qua, một số ngân hàng đã tiến hành điều chỉnh giảm lãi suất huy động kỳ hạn ngắn 0,1-0,2%.

Biểu lãi suất huy động gần nhất được Ngân hàng Xuất nhập nhập khẩu Việt Nam - Eximbank công bố ngày 17/8. Trong đó, khách hàng gửi mới ở kỳ hạn một tháng chỉ được hưởng lãi cuối kỳ là 4,6% thay vì mức 4,8% như trước đó. Riêng kỳ hạn 24-36 tháng, nhà băng vẫn giữ mức lãi suất là 8% một năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất của ngân hàng.

Thứ tư, 23 Tháng 8 2017 08:01

Công ty Trung Quốc muốn mua hãng xe Fiat

Great Wall Motor hôm nay xác nhận muốn mua Fiat Chrysler Automobiles (FCA) - nổi tiếng với các thương hiệu như Fiat, Chrysler hay Jeep.

Tháng trước, Automotive News đã cho biết "một hãng xe Trung Quốc nổi tiếng" đề nghị mua FCA, khiến cổ phiếu FCA nhảy vọt. "Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi hiện đúng là có ý định mua lại. Chúng tôi khá quan tâm đến FCA", một nhân viên truyền thông của Great Wall Motor hôm nay cho biết trên Reuters.