000 +
Dự án
000 +
Nhân viên
000 +
Đối tác

Tên công ty viết bằng tiếng Việt:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN LÝ XÂY DỰNG QUỐC TẾ
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài:
INTERNATIONAL CONSTRUCTION MANAGEMENT AND CONSULTANCY JOINT STOCK COMPANY.
Tên công ty viết tắt: ICMC., JSC

Trụ sở chính: Số 20-N01A, Khu đô thị mới Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024 3368 7979
Thư điện tử: info@icmc.com.vn
Mã số thuế: 0105828859
Vốn điều lệ: 20.000.000.000 đồng (Hai mươi tỷ đồng)

Công ty cổ phần Tư vấn quản lý xây dựng Quốc tế (ICMC) được thành lập ban đầu từ một nhóm các kỹ sư làm việc lâu năm tại các công ty tư vấn và thi công xây dựng của nước ngoài hoạt động có uy tín tại Việt Nam như: Delta USA, Archetype, Smec International.

     Sau một thời gian thành lập, chúng tôi đã mời được các chuyên gia giàu kinh nghiệm từng làm việc lâu năm cho các công ty tư vấn xây dựng hàng đầu trong nước như: VCC, VNCC, CONINCO, IBST… tham gia làm việc để cùng xây dựng ICMC phát triển. Sự kết hợp giữa các chuyên gia tư vấn quản lý xây dựng trong nước và các kỹ sư đã trải nghiệm ở môi trường làm việc của các công ty xây dựng nước ngoài đã tạo nên một tập thể ICMC như hiện nay.      

     Hiện tại, chưa kể đến số lượng chuyên gia là cộng tác viên của Công ty, số lượng cán bộ chuyên gia, kỹ sư của ICMC làm việc cố định vào khoảng hơn 100 người. ICMC là một tập thể đoàn kết làm việc có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề nghiệp. Chúng tôi trưởng thành nhanh chóng bởi tinh thần làm việc hết mình và không ngừng học hỏi, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các đơn vị như trường đại học Xây dựng Hà Nội, trường đại học Kiến trúc Hà Nội.

       Ở ICMC, chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 với mục tiêu kiểm soát tối đa chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng để đem tới khách hàng những giá trị cao nhất.

     Nhận thức được sứ mệnh của mình là đồng hành vì lợi ích của khách hàng – các chủ đầu tư của các công trình xây dựng - ICMC đưa ra phương châm hoạt động là luôn mang đến cho khách hàng những giá trị cơ bản gồm:

  • Hợp lý về phương án đầu tư
  • Tối ưu về giải pháp kỹ thuật xây dựng
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Rút ngắn tiến độ thực hiện
  • Đảm bảo chất lượng công trình
  • Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường

     Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho quý khách hàng những chuyên gia quản lý xây dựng tốt nhất cùng với những giải pháp quản lý xây dựng tiên tiến và phù hợp nhất.

     Quyền lợi của ICMC luôn luôn đồng hành với quyền lợi của khách hàng.

Ban tổng giám đốc

ĐỖ THANH HẢI

Tổng giám đốc, thành viên hội đồng quản trị.

Đỗ Thanh Hải Tổng giám đốc

Lê Việt Hùng

Phó tổng giám đốc

Lê Việt Hùng Phó tổng giám đốc

Đặng Tuấn Anh

Phó tổng giám đốc

Đặng Tuấn Anh Phó tổng giám đốc

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn quản lý

dự án

TVGS thi công XD

& lắp đặt thiết bị