All for Joomla All for Webmasters
Thursday, 23 November 2017 18:46

Tuyển dụng Tư vấn trưởng

TƯ VẤN TRƯỞNG

- Số lượng: 10
- Địa điểm làm việc: Hà Nội & các tỉnh thành.

Mô tả công việc
- Giám sát công việc thi công của các nhà thầu xây dựng trên cơ sở: Cập nhật, nắm vững tất cả các bản vẽ thiết kế kỹ thuật có liên quan, các thay đổi thiết kế, bản vẽ shop drawings và biện pháp thi công được phê duyệt.
- Thực hiện nghiệm thu các công việc thi công của nhà thầu theo phân công đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng.
- Kiểm tra, cập nhật tiến độ thi công chi tiết, kế hoạch thực hiện ngày, tuần, tháng để đôn đốc nhà thầu thực hiện thi công và kịp thời báo cáo lãnh đạo cũng như đề xuất các giải pháp đối với các công việc bị chậm tiến độ.
- Hướng dẫn, kiểm tra và ký hồ sơ chất lượng, bản vẽ hoàn công, xác nhận công việc của nhà thầu phù hợp với thực tế thi công tại công trình.
- Báo cáo ngay cho lãnh đạo khi phát hiện các bất cập, sai sót của hồ sơ thiết kế, bản vẽ shop drawing và đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh các biện pháp thi công phần xây dựng.
- Cùng cán bộ thi công của nhà thầu lập biên bản về các sai sót trong quá trình thi công và và xin ý kiến Lãnh đạo để xử lý.
- Kịp thời báo cáo lãnh đạo và đề xuất các giải pháp đối với các công việc bị chậm tiến độ.
- Phối hợp với giám sát an toàn lao động/cán bộ chuyên trách để thực hiện công tác giám sát an toàn lao động, vệ sinh môi trường, PCCC trong quá trình thi công của nhà thầu theo quy định.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo.

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, điện, …
- Có kinh nghiệm từ 03 năm trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát xây dựng, tư vấn giám sát hạng mục M&E, chứng chỉ tư vấn quản lý dự án….Sinh viên mới ra trường các chuyên ngành: xây dựng DD&CN, kiến trúc, kỹ thuật xây dựng công trình
- Sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu.
- Ưu tiên người biết tiếng Anh.

Quyền lợi:
- Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn theo năng lực.
- Được tạo điều kiện tối đa về chính sách đào tạo, về môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến.
- Được đảm bảo các quyền lợi theo quy định của Bộ luật lao động, luật Bảo hiểm xã hội, luật Bảo hiểm y tế và các quy định khác liên quan đến người lao động.

Thông tin khác
Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.
• Hồ sơ gồm:
- Đơn xin việc
- Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan
- CV tóm tắt quá trình công tác làm việc.
• Nộp hồ sơ theo 1 trong 2 cách:
- Cách 1: Nộp HS qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển, họ và tên, địa điểm làm việc.
Cách 2: Nộp trực tiếp tại Công ty CP Tư vấn Quản lý Xây dựng Quốc Tế, số 20-N01A, KĐT mới Sài Đồng, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, điện thoại 024 3368 7979 hoặc 0904.502.655 (Ms Hương).